Hotline: 0988 205 947

Triển khai showroom tại nhà máy của ASUZAC ACM

Thứ hai - 25/01/2016 11:17

Triển khai showroom tại nhà máy của ASUZAC ACM

Triển khai showroom tại nhà máy của ASUZAC ACM
Để tiếp cận đến gần hơn những khách hàng của mình, ASUZAC ACM triển khai thực hiện nhà máy chính là một showroom lớn, mở rộng cửa sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến tham quan.
Cùng với hệ thống phòng trưng bày (showroom) rộng khắp toàn quốc để phổ biến hơn nữa những sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, với tiêu chí “Nhà máy cũng là một showroom”, ASUZAC ACM luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng có nhu cầu tham quan tại công ty.
 
 
Tại đây, quý khách không chỉ được tham quan những thành phẩm, sản phẩm mẫu đã được hoàn thiện của ASUZAC ACM mà đồng thời, quý khách còn được tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất sản phẩm V-Process mà ASUZAC phát minh và độc quyền áp dụng, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu đầu tiên cho đến khi cho ra đời sản phẩm cuối cùng.
 
 
Để tạo thuận lợi hơn cho những khách hàng có nhu cầu tham quan sản phẩm, nhà máy của ASUZAC ACM, chúng tôi cũng hỗ trợ phương tiện đi lại, cử xe đưa đón quý khách đến công ty.
 
 
Quý khách có nhu cầu tham quan sản phẩm cũng như hệ thống nhà máy của ASUZAC ACM có thể vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
 
-------------------
Công ty TNHH ASUZAC ACM

Số 1A , Đường số 8, Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: (+84-274) 376 7136 Fax: (+84-274) 376 7137
 
-------------------

Nguồn tin: ASUZAC ACM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây