Đưa vào hoạt động khuôn đúc khổ 6m

Thứ hai - 25/01/2016 11:18

Đưa vào hoạt động khuôn đúc khổ 6m

Đưa vào hoạt động khuôn đúc khổ 6m
ASUZAC ACM khánh thành và đưa vào hoạt động hệ thống khuôn đúc 6m, tăng cường khả năng sản xuất cho các đơn hàng lớn hơn.


Mới đây, ASUZAC ACM vừa khánh thành và đưa vào hoạt động hệ thống khuôn đúc 6m ( Khổ đúc 6 mét). Đây là một bước đi quan trọng đối với chiến lược sản xuất - kinh doanh của công ty.
Cùng với dây chuyền đúc khuôn cát chân không trên quy chuẩn V-Process, hệ thống thiết bị mới cho phép xản xuất được các sản phẩm lớn hơn, cũng như với thời gian nhanh hơn hẳn.

Thông thường với các đơn vị sản xuất nhỏ, sản phẩm sẽ được chia thành nhiều phần để đúc cho vừa với khuôn cát, sau đó sẽ ghép lại.
Phương pháp này phần nào ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, thời gian sản xuất ( do phải chia làm nhiều lần để đúc ) cũng như giá thành.
Với các khuôn đúc mới, ASUZAC ACM có thể đẩy nhanh hơn nữa tiến độ sản xuất các sản phẩm của mình, đồng thời hướng đến các công trình lớn như : các toà nhà cao tầng, khu thương mại, khách sạn ... hay cổng biệt thự, cổng nhôm đúc khổ lớn.


Do sản phẩm được đúc hoàn thành trong một lần, không cần qua hàn nối để ghép các thành phần, nên chất lượng càng thêm được đảm bảo.
Một vài hình ảnh khác từ các thiết bị 6m mới của ASUZAC ACM.

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
Tin và ảnh : ASUZAC ACM.

Nguồn tin: ASUZAC ACM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây