Hotline: 0988 205 947

Hình ảnh về chương trình tuyển dụng tại HUTECH

Thứ hai - 25/01/2016 11:18

Hình ảnh về chương trình tuyển dụng tại HUTECH

Hình ảnh về chương trình tuyển dụng tại HUTECH
Một vài hình ảnh từ sự kiện hội chợ việc làm tại HUTECH 2015
Chương trình diễn ra vào thứ Bảy, ngày 11/04/2015 tại trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH). Là một trong những hoạt động thường niên, chương trình Ngày hội việc làm mà phía HUTECH liên kết thực hiện với các doanh nghiệp (DN) mang đến nhiều cơ hội mới cho cả sinh viên (SV) cũng như các nhà tuyển dụng.


Về phía ASUZAC trong đợt này cũng tham gia trao học bổng cho sinh viên, đồng thời mở gian hàng hỗ trợ tư vấn tuyển dụng, hỗ trợ thực tập đối với các SV đang theo học cũng như sắp ra trường.


Đại diện của ASUZAC chụp ảnh lưu niệm cùng với các đơn vị khác cũng như đại diện của nhà trường.Chương trình được chính thức khai mạc lúc 9h sáng. Các gian hàng tư vấn tuyển dụng lúc này đã sẵn sàng cho mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ phía các bạn sinh viên.


Các thông tin về tuyển dụng, cách thức liên hệ, chuẩn bị hồ sơ được tư vấn kỹ càng cho các SV có mong muốn tìm kiếm việc làm cũng như nơi thực tập trong thời gian sắp tới.


Một số ứng viên với khả năng Nhật ngữ tốt được khuyến khích ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại Nhật Bản, hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai.
Tham khảo thêm các thông tin về tuyển dụng của ASUZAC và ASUZAC ACM tại trang tin tuyển dụng.

Nguồn tin: ASUZAC ACM

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây