Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: PAN-LUXURY864

Chọn màu sản phẩm
Yêu cầu báo giá
Khung cửa sổ nhôm đúc Luxury | PAN-LUXURY864 được sản xuất theo quy trình công nghệ đúc nhôm chân không v-pro hiện đại, bền bỉ, nhẹ nhàng  khi lắp đặt. Sản phẩm Pan - Luxury864 được đúc 1 cách hoàn mĩ không có hàn nối, bề mặt sáng bóng. Ngoài ra, Asuzac ACM còn tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại khác như sơn tĩnh điện giúp cho màu sơn của sản phẩm trở nên chân thực hơn, sáng bóng hơn. Đặc biệt, sản phẩm có thể bền bỉ ở nhiều nhiệt độ môi trường khác nhau,....

Khung cửa sổ nhôm đúc Luxury được đánh giá là mẫu sản phẩm có chất lượng và mẫu mã sang trọng, thiết kế phong phú, đa dạng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp nhiều hoa văn cửa sổ phù hợp với mẫu căn nhà của bạn. Khung cửa sổ nhôm đúc có hoa văn được thiết kế và lấy ý tưởng từ không gian nội thất cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại.... Các mẫu khung cửa sổ nhôm đúc luôn được thiết kế đảm bảo độ thoáng mát, tươi sáng và mỗi đường nét đều được thực hiện một cách tỉ mỉ để mang lại một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Sản phẩm liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
ASUZAC ACM khuyến cáo toàn thể công nhân viên thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!