Công trình thi công cửa sổ biệt thự tại Tây Ninh, một trong những tòa nhà có thiết kế kiến trúc cổ điển sang chảnh. Hôm nay Asuzac ACM xin giới thiệu đến quý khách hàng một công trình thi công, thiết kế tại Tây Ninh vừa mới hoàn thiện. Một tòa lâu đài sang chảnh không thể thiếu được những hoa văn cửa sổ, cửa chính theo phong cách cổ điển,... Ngoài ra, nguyên vật liệu tại Asuzac được làm từ nhôm đúc nhật bản theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho sản phẩm được thiết kế 1 cách hiện đại, chắc chắn, đặc biệt là nhẹ nhàng, linh hoạt khi sử dụng.
Công ty Asuzac ACM có nguồn vốn 100% từ đến từ Nhật Bản, tất cả sản phẩm đều có tiêu chuẩn kiểm định quốc tế. Quý khách hàng khi đến với Asuzac ACM sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn lựa chọn và thiết kế mẫu sản phẩm phù hợp với mọi sản phẩm. Asuzac ACM chuyên cung cấp và sản xuất tất cả các sản phẩm cửa,ban công, cầu thang, hàng rào,.... được thiết kế từ nguyên liệu nhôm đúc chắc chắn, nhẹ nhàng, linh hoạt,...
Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết: +84-274-3782722 


Sản phẩm liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
ASUZAC ACM khuyến cáo toàn thể công nhân viên thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!