Loading
ASUZAC ACM là thương hiệu nhôm đúc Nhật Bản duy nhất tại Việt nam, không có công ty khác cùng ngành mang tên ASUZAC

Những mẫu cổng và hàng rào đẹp cho ngôi nhà

Những mẫu cổng và hàng rào đẹp cho ngôi nhàHãy thử ngắm qua những mẫu thiết kế cổng và rào đẹp dưới đây và tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà của mình

Nhà dù lớn hay nhỏ cũng chí ít có được cho mình cánh cổng và tường rào. Chúng không chỉ đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, mà còn thể hiện vẻ đẹp, nét thẩm mỹ trong kiến trúc của ngôi nhà, cũng như gia chủ.
 
Tùy theo từng vùng địa lý, phương thức quy hoạch tại nơi ngôi nhà được xây cất mà cổng và rào được thiết kế sao cho phù hợp với sở thích  cũng như nhu cầu của cư dân ở nơi đó.
 
 Cổng biệt thự nên được chọn kích thước sao cho phù hợp với cấu trúc nhà. Tuy vậy, cổng và rào lửng, thấp có thể là một lựa chọn đáng xem xét nếu nơi bạn ở đảm bảo được an ninh.
 
Kiếu rào thấp, lửng khá phổ biến ở các quốc gia như Úc, Mỹ và các khu dân cư được quy hoạch … Hàng rào lúc này thường mang tính ước lệ, hình thức và mang tính chất chính là phân chia ranh giới cho căn nhà chứ không chia cách hoàn toàn không gian ngôi nhà với bên ngoài.
 
Ngược lại, ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, cổng và rào được làm khá kỹ càng, để đảm bảo cả vẻ đẹp cũng như sự an toàn cho ngôi nhà.
 
Hàng rào nhôm đúc kết hợp với đá khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên vững chãi và thêm phần bề thế.
 Tuy vậy, bạn cũng có thể lựa chọn phong cách thiết kế khác cho ngôi nhà của mình, xanh hơn và thân thiện hơn. “Kín cổng cao tường” nhưng vẫn duy trì được sự hài hòa xanh tươi của cả ngôi nhà.
 
Hàng rào đẹp được kết hợp hài hòa với không gian cây xanh xung quanh nhà vẫn đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà nhưng cũng đồng thời giúp cái nhìn về ngôi nhà của bạn trở nên thân thiện hơn.
 
Chúc bạn chọn lựa được thiết kế ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.
Biên tập bởi cổng nhôm ASUZAC.

Tin mới hơn


Tin cũ hơn


MỚI CẬP NHẬT

Trụ cột Buckingham - PIL-300
Trụ cột Buckingham - PIL-300


Kích thước: W.600xH.4000/W.500xH.4000

LUXURY - GAT 320
LUXURY - GAT 320


Kích thước : W.2800x H.2960
Trọng lượng : 265 Kg.
Màu sắc : Đồng vàng giả cổ

CÔNG TRÌNH MỚI NHẤT

SWING- HO CHI MINH
SWING- HO CHI MINH
Địa điểm : Ho Chi Minh City
GOSANJO - TP. Vinh
GOSANJO - TP. Vinh
Địa điểm : Ha Noi

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là thệ thống chăm sóc khách hàng, hậu mãi và bảo trì sản phẩm chu đáo. Ngoài ra, ASUZAC ACM cũng có những món quà thiết thực và giá trị, như một lời tri ân gửi đến khách hàng của mình.